เมนู

การดูแลและรักษาปัญหาผมล้าน-ผมเถิก-ผมบาง มีด้วยกันอยู่หลากหลายวิธีขึ้นอยู่กับความรุนแรงของปัญหาตามแต่ละบุคคล ตั้งแต่การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลหนังศีรษะและเส้นผม การทานอาหารเสริมหรือยา การปลูกผมด้วยสเตมเซลล์หรือพลาสม่า และการปลูกผมด้วยการย้ายรากผม เป็นต้น

นอกเหนือจากปัญหามล้าน-ผมเถิก-ผมบางแล้วนั้น ผู้ที่มีความต้องการที่จะมีเส้นผมบริเวณอื่นๆ เช่น จอน คิ้ว หรือ หนวด-เครา ก็สามารถรับการรักษาเพื่อเพิ่มความหนา หรือปลูกจอน คิ้ว หรือ หนวด-เครา ได้เช่นกัน

ปลูกผมเทคนิค

ผมหนา เป็นธรรมชาติ แผลเล็ก ไม่ต้องพักฟื้น

ปลูกผมเทคนิค FUE หรือ Follicular Unit Extraction เป็นการปลูกผมถาวรแบบย้ายเซลล์รากผมที่แข็งแรงที่สุด ซึ่งมักจะพบอยู่ในบริเวณหลังศีรษะ หรือบริเวณท้ายทอย ซึ่งเป็นบริเวณที่ไม่ได้รับอิทธิพลจากฮอร์โมน DHT  มายังบริเวณที่ต้องการ เช่น กลางศีรษะ เหนือหน้าผาก จอน คิ้ว หรือ หนวด-เครา เป็นต้น โดยการปลูกผมด้วยเทคนิคนี้จะใช้หัวเจาะขนาดเล็กประมาณ 1 มม. เจาะลงไปรอบๆรากผมเพื่อดึงกอผมออกมาจากหนังศีรษะ และนำมาปักใส่ในช่องเปิดที่เจาะไว้บริเวณที่ต้องการปลูก

ปลูกผมเทคนิค

ผมหนาแน่นยิ่งกว่า หายไว ไม่ต้องพักฟื้น

ปลูกผมเทคนิค NHI หรือ Navamin Hair Implant เป็นการปลูกผมถาวรแบบย้ายเซลล์เช่นเดียวกับเทคนิค FUE แต่เป็นเทคนิคที่ได้รับการพัฒนาและปรับปรุงให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้แผลเล็กกว่า หายไวกว่า ที่สำคัญ คือ ผมหนาแน่นยิ่งกว่า

ปลูกผมเทคนิค

ผมหนา ดกดำ ย้อนวัยวันวาน

ปลูกผมเทคนิค Hair Revive หรือ Autologous Micrograph Haฟir Revive เป็นเทคนิคการปลูกผมและบำรุงรากผมด้วย Stemcell รากผม เพื่อลดอาการลดผมร่วง ผมบางถาวร เทคนิคนี้จะเป็นการนำเอาเซลล์รากผมพร้อมเนื้อเยื่อจากบริเวณที่รากผมที่แข็งแรงที่สุด ซึ่งมักจะพบอยู่ในบริเวณหลังศีรษะ หรือบริเวณท้ายทอย มาผ่านกระบวนการทางการแพทย์ และฉีดกลับเข้าไปยังบริเวณที่ต้องการ หรือบริเวณที่มีปัญหา เช่น กลางศีรษะ เหนือหน้าผาก จอน คิ้ว หรือ หนวด-เครา เป็นต้น

บำรุงเซลล์รากผมด้วย

ผมหนา ด้วยเกล็ดเลือดเข้มข้นจากเลือดของตัวเอง

PRP (Platelet Rich Plasma) คือ เกล็ดเลือดที่มีความเข้มข้นกว่าเกล็ดเลือดทั่วไป 3-4 เท่า ที่ได้จากการปั่นแยกเลือดออกด้วยเครื่องเหวี่ยงสาร (Centrifuge) ทำให้เลือดแยกชั้นเป็นเซลล์เม็ดเลือดขาว เกล็ดเลือด และเซลล์เม็ดเลือดแดงที่จะลอยไปอยู่ชั้นบนสุด
PRP Hair Therapy

เป็นเทคนิคทางการแพทย์ใหม่! ที่นำเกล็ดเลือดเข้มข้นของตัวเองมากระตุ้นให้เซลล์รากผมมีความแข็งแรง โดยแพทย์จะนำเกล็ดเลือดมาปั่นแยกและคัดเอาเฉพาะเกล็ดเลือดที่มีความเข้มข้นกว่าเลือดทั่วไป 3-4 เท่า และเกล็ดเลือดนี้จะหลั่งสารสำคัญทีเรียกว่า Growth factor (GF) ซึ่งจะช่วยให้เลือดแข็งตัว ช่วยเสริมสร้างและกระตุ้นการทำงานของเซลล์ต่างๆ ในร่างกายได้ ด้วยคุณสมบัติที่กระตุ้นเซลล์นี้จึงสามารถช่วยกระตุ้นเซลล์ของรากผม เพื่อช่วยชะลออาการผมร่วง รวมถึงบำรุงให้เซลล์รากผมแข็งแรง ทำให้เส้นผมแข็งแรงและดกหนา เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่ช่วยแก้ปัญหาผมร่วงผมบางได้โดยไม่ต้องผ่าตัด ที่สำคัญโอกาสแพ้น้อยมากเพราะเป็นเลือดตัวเอง
การทำ PRP Hair Labstem ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการกระตุ้นรากผมที่เพิ่งได้รับปลูกผมถาวรแบบย้ายเซลล์รากผมให้ดียิ่งขึ้น ลดอาการ Shock Loss หรืออาการผมร่วงหลังการปลูกผม รวมถึงช่วยให้แผลหายไวขึ้นอีกด้วย

กระตุ้นรากผมด้วย

ปลูก

รีวิวเคสสวย

รีวิวปลูกผมและเส้นผม

VITAL GLOW : Skin & Aesthetic Centre

Play Video

โปรโมชั่นปลูกผมและเส้นผม

Copyright © 2020 Vital Glow Skin & Aesthetic.