เมนู

- แก้ไขทุกปัญหาผมและหนังศีรษะ -

- ผมหนา ดกดำ แนวผมสวย ดูธรรมชาติ -

หากคุณกำลังประสบปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะ ไม่ว่าจะเป็นหัวเถิก หัวล้าน ผมบาง ผมร่วง แนวไรผมไม่สวย-ไม่เป็นดังใจ

การปลูกผมและการรักษาเส้นผมและหนังศีรษะที่ศูนย์ปลูกผมและศัลยกรรมความงาม ไวทัลโกร สกิน แอนด์ เอสเธทิคส์ ณ โรงพยาบาลนวมินทร์ 9 สามารถช่วยคุณได้

ปลูกผมและรักษาโดยแพทย์และทีมผู้ช่วย ประจำโรงพยาบาลนวมินทร์ 9 เท่านั้น สามารถแก้ไขปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะ ให้กลับมาผมหนา ดกดำ แนวผมสวย ดูธรรมชาติได้อีกครั้ง
ถ้าหากคุณเป็นผู้ที่กำลังประสบปัญหาดังกล่าวนี้ ให้ศูนย์ปลูกผมและศัลยกรรมความงาม ไวทัลโกร สกิน แอนด์ เอสเธทิคส์ ณ โรงพยาบาลนวมินทร์ 9 แก้ไขปัญหาเหล่านี้

ปรึกษาฟรี! หรือ จองตอนนี้! คลิ๊กที่ปุ่ม LINE หรือปุ่มโทรหาเราได้เลย

การดูแลและรักษาปัญหาหัวเถิก หัวล้าน ผมบาง ผมร่วง แนวไรผมไม่สวย-ไม่เป็นดังใจมีด้วยกันอยู่หลากหลายวิธีขึ้นอยู่กับความรุนแรงของปัญหาตามแต่ละบุคคล ตั้งแต่การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลหนังศีรษะและเส้นผม การทานอาหารเสริมหรือยา การปลูกผมด้วยสเตมเซลล์หรือพลาสม่า และการปลูกผมด้วยการย้ายรากผม เป็นต้น

นอกเหนือจากปัญหามล้าน-ผมเถิก-ผมบางแล้วนั้น ผู้ที่มีความต้องการที่จะมีเส้นผมบริเวณอื่นๆ เช่น จอน คิ้ว หรือ หนวด-เครา ก็สามารถรับการรักษาเพื่อเพิ่มความหนา หรือปลูกจอน คิ้ว หรือ หนวด-เครา ได้เช่นกัน

ทุกการดูแลและการรักษามีครบจบในทราเดียวที่ศูนย์ปลูกผมและศัลยกรรมความงาม ไวทัลโกร สกิน แอนด์ เอสเธทิคส์ ณ โรงพยาบาลนวมินทร์ 9

ปลูกผมเทคนิค FUE

ผมหนา เป็นธรรมชาติ แผลเล็ก ไม่ต้องพักฟื้น

ปลูกผมเทคนิค FUE หรือ Follicular Unit Extraction เป็นการปลูกผมถาวรแบบย้ายเซลล์รากผมที่แข็งแรงที่สุด ซึ่งมักจะพบอยู่ในบริเวณหลังศีรษะ หรือบริเวณท้ายทอย ซึ่งเป็นบริเวณที่ไม่ได้รับอิทธิพลจากฮอร์โมน DHT  มายังบริเวณที่ต้องการ เช่น กลางศีรษะ เหนือหน้าผาก จอน คิ้ว หรือ หนวด-เครา เป็นต้น โดยการปลูกผมด้วยเทคนิคนี้จะใช้หัวเจาะขนาดเล็กประมาณ 1 มม. เจาะลงไปรอบๆรากผมเพื่อดึงกอผมออกมาจากหนังศีรษะ และนำมาปักใส่ในช่องเปิดที่เจาะไว้บริเวณที่ต้องการปลูก

ปลูกผมเทคนิค Advanced-FUE

ผมหนาแน่นยิ่งกว่า หายไว ไม่ต้องพักฟื้น

ปลูกผมเทคนิค NHI หรือ Navamin Hair Implant เป็นการปลูกผมถาวรแบบย้ายเซลล์เช่นเดียวกับเทคนิค FUE แต่เป็นเทคนิคที่ได้รับการพัฒนาและปรับปรุงให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้แผลเล็กกว่า หายไวกว่า ที่สำคัญ คือ ผมหนาแน่นยิ่งกว่า

ปลูกผมเทคนิค Hair Revive

ผมหนา ดกดำ ย้อนวัยวันวาน

ปลูกผมเทคนิค Hair Revive หรือ Autologous Micrograph Hair Revive เป็นเทคนิคการปลูกผมและบำรุงรากผมด้วย Stemcell รากผม เพื่อลดอาการลดผมร่วง ผมบางถาวร เทคนิคนี้จะเป็นการนำเอาเซลล์รากผมพร้อมเนื้อเยื่อจากบริเวณที่รากผมที่แข็งแรงที่สุด ซึ่งมักจะพบอยู่ในบริเวณหลังศีรษะ หรือบริเวณท้ายทอย มาผ่านกระบวนการทางการแพทย์ และฉีดกลับเข้าไปยังบริเวณที่ต้องการ หรือบริเวณที่มีปัญหา เช่น กลางศีรษะ เหนือหน้าผาก จอน คิ้ว หรือ หนวด-เครา เป็นต้น

บำรุงเซลล์รากผมด้วย PRP

ผมหนา ด้วยเกล็ดเลือดเข้มข้นจากเลือดของตัวเอง

PRP (Platelet Rich Plasma) คือ เกล็ดเลือดที่มีความเข้มข้นกว่าเกล็ดเลือดทั่วไป 3-4 เท่า ที่ได้จากการปั่นแยกเลือดออกด้วยเครื่องเหวี่ยงสาร (Centrifuge) ทำให้เลือดแยกชั้นเป็นเซลล์เม็ดเลือดขาว เกล็ดเลือด และเซลล์เม็ดเลือดแดงที่จะลอยไปอยู่ชั้นบนสุด
PRP Hair Therapy

เป็นเทคนิคทางการแพทย์ใหม่! ที่นำเกล็ดเลือดเข้มข้นของตัวเองมากระตุ้นให้เซลล์รากผมมีความแข็งแรง โดยแพทย์จะนำเกล็ดเลือดมาปั่นแยกและคัดเอาเฉพาะเกล็ดเลือดที่มีความเข้มข้นกว่าเลือดทั่วไป 3-4 เท่า และเกล็ดเลือดนี้จะหลั่งสารสำคัญทีเรียกว่า Growth factor (GF) ซึ่งจะช่วยให้เลือดแข็งตัว ช่วยเสริมสร้างและกระตุ้นการทำงานของเซลล์ต่างๆ ในร่างกายได้ ด้วยคุณสมบัติที่กระตุ้นเซลล์นี้จึงสามารถช่วยกระตุ้นเซลล์ของรากผม เพื่อช่วยชะลออาการผมร่วง รวมถึงบำรุงให้เซลล์รากผมแข็งแรง ทำให้เส้นผมแข็งแรงและดกหนา เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่ช่วยแก้ปัญหาผมร่วงผมบางได้โดยไม่ต้องผ่าตัด ที่สำคัญโอกาสแพ้น้อยมากเพราะเป็นเลือดตัวเอง
การทำ PRP Hair Labstem ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการกระตุ้นรากผมที่เพิ่งได้รับปลูกผมถาวรแบบย้ายเซลล์รากผมให้ดียิ่งขึ้น ลดอาการ Shock Loss หรืออาการผมร่วงหลังการปลูกผม รวมถึงช่วยให้แผลหายไวขึ้นอีกด้วย

กระตุ้นรากผมด้วย Meso Hair

ลดการหลุดร่วง บำรุงรากผม กระตุ้นการงอกใหม่

การฉีดตัวยาเมโสเข้าไปที่หนังศีรษะเพื่อรักษาอาการผมร่วง-ผมบาง โดยตัวยาเมโสจะไปยับยั้งการหลุดร่วงของเส้นผม ช่วยบำรุงรากผม ทำให้รากผมแข็งแรง และกระตุ้นการงอกของเส้นผมใหม่

ยา-ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

ผสานพลังส่วนประกอบชั้นนำเพื่อหนังศีรษะและเส้นผม

บำรุงหนังศีรษะและเส้นผมให้มีสุขภาพแข็งแรง ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของรากผม ลดการหลุดร่วงของเส้นผม และกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผมอย่างตรงจุด

แชมพู-โทนิค-เซรั่ม

ครอบคลุมทุกปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะ

ปรับสภาพและความสมดุลอย่างอ่อนโยนแก่หนังศีรษะและเส้นผม โดยเฉพาะหนังศีรษะที่บอบบาง

บำรุงหนังศีรษะและเส้นผมให้มีสุขภาพแข็งแรง ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของรากผม ลดการหลุดร่วงของเส้นผม และกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม

รักษารังแคและโรคหนังศีรษะ ลดความมันของเส้นผมและหนังศีรษะ บรรเทาอาการคัน และลดความแห้งกร้านอันเนื่องมาจากรังแค สะเก็ดเงิน และโรคผื่นผิวหนังอักเสบ

ปลูกคิ้ว - จอน - หนวด/เครา

ครอบคลุมทุกตำแหน่งยุทธศาสตร์ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาที่ตำแหน่งใด เราพร้อมเพิ่มความมั่นใจให้คุณครบทุกเทคนิค ครบทุกตำแหน่ง: คิ้ว – จอน – หนวด/เครา

ปรึกษาฟรี! หรือ จองตอนนี้! คลิ๊กที่ปุ่ม LINE หรือปุ่มโทรหาเราได้เลย

รีวิวเคสสวยปลูกผม

รีวิวปลูกผมและเส้นผม

VITAL GLOW : Skin & Aesthetic Centre

Play Video

โปรโมชั่นปลูกผมและเส้นผม

ปรึกษาฟรี! หรือ จองตอนนี้! คลิ๊กที่ปุ่ม LINE หรือปุ่มโทรหาเราได้เลย

Copyright © 2020 Vital Glow Skin & Aesthetic.