เมนู

ผิวเรียบเนียน ไร้แผลเป็นและรอยหลุมสิว

✨Microfrax หรือ Miniscar (Fractional microneedle RF)✨
นวัตกรรมใหม่ของการรักษาแผลเป็นและรอยหลุมสิว ด้วยการผนวกการใช้เข็มขนาดเล็กจำนวนมาก (Fractional Microneedle) พร้อมกับการปล่อยพลังงานคลื่นวิทยุ (Fractional Radio Frequency หรือ RF) ที่สามารถกำหนดความลึกของเข็ม (ตั้งแต่ 0.5-3.5 มิลลิเมตร ) และกำหนดค่าพลังงาน  รวมถึงจังหวะการปล่อยเข็มและพลังงานได้ตามพื้นที่รักษา โดยไม่ทำให้เลือดออก ไม่ทำให้ผิวด้านนอกบาดเจ็บ และเจ็บน้อยกว่าเครื่องมืออื่น ๆ 
 
ผลลัพธ์ คือ การกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ให้ผิวหน้าดูเต่งตึง อ่อนเยาว์มากขึ้น รูขุมขนดูเล็กลง ช่วยให้ผิวด้านนอกดูเรียบเนียน ลดรอยหลุมสิว แผลเป็น ทำให้รูขุมขนเล็กลง
การกระตุ้น ผิวชั้นหนังแท้ จะทำให้เกิดการสร้างใหม่ของ เส้นใยที่ช่วยพยุงผิว เช่น คอลลาเจน (Collagen) ทำให้ผิวหนังกระชับขึ้น มีความเต่งตึง มีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้น
 
✨ข้อดีของ Microfrax ✨
ใช้ระยะเวลาในการฟื้นตัวน้อยมากเมื่อเทียบกับการรักษาด้วยการเลเซอร์ชนิดอื่น ซึ่งใช้เวลาเพียง 1-3 ชั่วโมง เท่านั้น อาการบวมแดงจะลดลง มีอาการเจ็บน้อย ไม่เกิดอาการผลข้างเคียง และไม่ต้องพักฟื้น ขณะที่ Fractional RF วิธีอื่น ๆ มักทิ้งแผลไว้ที่ผิวด้านนอก ซึ่งต้องใช้เวลานานกว่าจะหายดี และเสี่ยงต่อการเกิดรอยดำตามมา แต่การทำ Microfrax จะช่วยกระตุ้นทั้งผิวชั้นนอก (Epidermis) และชั้นหนังแท้ (Dermis) โดยไม่ก่อให้เกิดแผลที่ภายนอก
 
✨Microfrax  เหมาะกับใคร✨
✅ผู้ที่มีผิวหนังที่เริ่มชรา (Aging skin) และผิวที่เสียจากแสงแดด (Photoaging skin)
✅ผู้ที่มีริ้วรอยเหี่ยวย่น และใบหน้าหย่อนคล้อย ผิวเปลือกตาไม่กระชับ
✅ผู้ที่มีแผลเป็นรอยลึก และรอยหลุมสิว
✅ผู้ที่มีรอยแตกลาย
✅ผู้ที่มีรูขุมขนกว้าง
✅ผู้ที่มีผิวหน้าตามตัวหย่อนคล้อย

ปลูก

รีวิวเคสสวย

รีวิวปลูกผมและเส้นผม

VITAL GLOW : Skin & Aesthetic Centre

Play Video

โปรโมชั่นปลูกผมและเส้นผม

Copyright © 2020 Vital Glow Skin & Aesthetic.